Trong không khí rộn ràng chờ đón những ngày Xuân mới, sáng 22/01/2019, Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội tổ chức buổi gặp mặt chúc tết các nhà giáo, các cán bộ, viên chức của Trường đã nghỉ chế độ. Đây là hoạt động được tổ chức thường niên, thành truyền thống tốt đẹp của Nhà trường cứ mỗi dịp Tết đến Xuân về nhằm tri ân các thầy giáo, cô giáo, cán bộ viên chức có những đóng góp cho sự nghiệp giáo dục đào tạo của Nhà trường trong những năm qua.

news-detail.jpg

Tới dự buổi gặp mặt có PGS.TS.KTS. Lê Quân - Bí Thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường; đại diện Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Hội đồng trường; đại diện Ban chấp hành Công đoàn cùng toàn thể cán bộ viên chức, giảng viên nhà trường qua các thời kỳ.

PGS.TS.KTS. Lê Quân đã báo cáo những thành tựu nổi bật trên tất cả các lĩnh vực hoạt động của Nhà trường trong năm 2018. Đây là dịp để các bác, các anh chị, các đồng chí trò chuyện, giao lưu, ôn lại những năm tháng gắn bó, cùng kề vai, chung sức vượt qua khó khăn, nỗ lực phấn đấu để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ giáo dục - đào tạo và nghiên cứu khoa học.

Hiệu trưởng Lê Quân gửi lời cảm ơn và tri ân sâu sắc các thầy cô giáo đã nghỉ hưu về những công lao, trí lực, tâm huyết mà các thầy cô đã cống hiến cho sự nghiệp đào tạo của Nhà trường trong suốt hơn 50 năm xây dựng và phát triển. Những danh hiệu cao quý Đảng và Nhà nước trao tặng cho Nhà trường đều có công sức của các thế hệ thầy giáo, cô giáo qua các thời kỳ. Nhân dịp đầu năm Kỷ Hợi, lãnh đạo Nhà trường gửi lời chúc sức khoẻ tới các thế hệ nhà giáo, cán bộ viên chức đã nghỉ hưu cùng lời chúc mừng năm mới an khang, thịnh vượng, gia đình hạnh phúc. Mong các thầy cô tiếp tục đóng góp cho sự nghiệp giáo dục, đào tạo và phát triển của Nhà trường trong thời gian tới.

Các cán bộ được nghỉ hưu đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới Đảng ủy, Ban Giám hiệu cùng toàn thể công chức, viên chức và sẵn sàng hợp tác, tiếp tục đóng góp công sức của mình để góp phần đưa Nhà trường ngày càng lớn mạnh.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí vui tươi, ấm áp và tràn đầy tình cảm. Đây cũng là dịp để các thế hệ thầy giáo, cô giáo cùng nhau ôn lại những kỉ niệm trong thời gian công tác tại Trường, những vui buồn trong sự nghiệp “trồng người” của mình.